- Mô tả
- Size Guide
Mô tả
Thịt Đà điểu là loại thịt đỏ có giá trị dinh dưỡng cao chứa nhiều vi lượng và khoáng chất, ít mỡ. Đặc biệt thịt Đà điểu có hàm lượng cholesterol thấp nên không gây thừa cân béo phì và các bệnh tim mạch. Hơn nữa vị ngon của thịt đà điểu rất đặc trưng, mềm nhưng không bở, ngọt vị.
Thịt Đà điểu do có hàm lượng sắt cao 3,2 mg/100g có thể cung cấp đủ lượng sắt cho phụ nữ có thai và bệnh nhân thiếu máu (so với thịt gà 1,1 mg/100g và thịt lợn 1,2 mg/100g). Ngoài ra, hàm lượng các loại khoáng chất khác như: phospho, mangan và đồng trong thịt đà điểu đều cao hơn ở thịt bò và gà. Thịt Đà điểu rất giàu selen và có thể cung cấp cho nhu cầu của cơ thể. Selen trong thực phẩm dễ hấp thụ hơn so với muối selen vô cơ… Chính vì thế rất có lợi cho người già, nhằm nâng cao chức năng miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh tật.
Thịt Đà điểu tươi có các gói sản phẩm đóng gói chân không theo quy chuẩn như sau:
Quy cách đóng gói 0,5kg / Gói 1kg / Gói 2kg / Gói 3kg;
Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đóng gói cho quý khách hàng số lượng thịt Đà Điểu tươi theo yêu cầu