- Mô tả
- Size Guide
Mô tả
Chào các cả nhà. Chắc mọi người đều đã biết về món thịt đà điểu – hàm lượng dinh dưỡng cao, thơm, ngon, bổ dưỡng. Không chứa nhiều colesterol, chất béo; rất có lợi cho sức khỏe…
Giò tươi mới gói, mọi người có thể để ngăn mát tủ lạnh, lấy ra luộc (hấp) ăn ngon nhất trong 3 ngày, có thể để được tới 1 tuần (tất nhiện sẽ ko ngon tuyệt như 3 ngày đầu). Nếu để ngăn đá, có thể để hàng tháng. Khi ăn các các bạn dỡ khỏi tủ, rã đông tự nhiên (có thể dùng vi sóng rã đông) rồi luộc (lâu hơn 16′) ăn vẫn ngon lành Món này có thể dùng ăn chơi, các papa nhậu, ăn với cơm, với bún, với mì tôm ăn sáng, cho bé con ăn nhanh. Cực thơm, mềm ngon, tiện dụng… Và đặc biệt các bé nhà chúng ta sẽ ăn ngon lắm đó (yên tâm vì biết chắc rằng ko hàn the, ko chất bảo quản, ko phụ gia).
Cách luộc giò : Cho giò cả lá vào nồi ngập nước đun sôi khoảng 15 phút là bắc ra bỏ lá chấm với tương ớt ăn nóng, chắc chắn sẽ ngon tuyệt với vị thơm ngọt đậm đà của thịt, vị cay cay của tương ớt, không còn gì tuyệt hơn.