Chân Đà Điểu

Liên hệ

Chân đà điểu giòn, được đóng theo từng bộ trong bao bì, dễ sử dụng và chế biến. Với chân đà điểu, ta có thể chế biến các món như: nấu súp, chân đà điểu tần thuốc bắc.

Danh mục:
  • Mô tả
  • Size Guide

Mô tả

Món chân đà điểu tần thuốc bắc rất tốt cho những người bị bệnh đau khớp. Nó có tác dụng giảm đau cơ, chữa viêm khớp rất hiệu quả. Không chỉ tốt cho người bệnh, sau một ngày làm việc căng thẳng, được thưởng thức một bát chân đà điểu tần thuốc bắc mọi mệt mỏi dường như tan biến hết, bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon và sảng khoái. Món ăn có tác dụng trên bởi những nguyên liệu dùng để chế biến đều là những vị thuốc Đông y.

Không chỉ tốt cho sức khỏe, món ăn còn hấp dẫn thực khách bởi hương vị thơm ngon. Món ăn thơm mùi thuốc bắc, ngải cứu. Vị nước dùng thì đậm đà, ngọt sắc của xương hầm thịt đà điểu.